DANH MỤC SẢN PHẨM

Smart Monitor – Làm việc thông minh, giải trí tuyệt đỉnh trên màn hình không cần máy tính đầu tiên trên thế giới

Nguyễn Ngọc Tâm
Thứ Hai, 02/08/2021

 

💯Smart Monitor – Làm việc thông minh, giải trí tuyệt đỉnh trên màn hình không cần máy tính đầu tiên trên thế giới💯

Bạn cần tìm một hệ thống gọn gàng, tối giản để làm việc, xem phim và hơn thế nữa?

Bạn muốn Smart Work, Smart Play?

 

👉👉👉Vậy: Samsung Smart Monitor chính là LỜI GIẢI. Đây là hệ màn hình máy tính đầu tiên trên thế giới có thể hoạt động một cách độc lập mà không cần phải kết nối tới máy tính hay thiết bị nào khác.

Với các model: 27AM500; 32AM501 (Màu trắng); 43AM702.

Ưu việt của các màn hình Smart Monitor Samsung:

🔹 Cài đặt sẵn Microsoft Office 365: Nhờ đó, khi làm việc tại nhà, bạn có thể dễ dàng truy cập tài liệu và các chương trình 𝐌𝐢𝐜𝐫𝐨𝐬𝐨𝐟𝐭 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐞 như khi đang ở văn phòng.

🔹 Tính Năng PC on Screen: Cho phép làm việc từ xa trên máy tính trường học hoặc văn phòng ngay cả khi ở nhà.

🔹 Kho ứng dụng Smart TV nền tảng Tizen trực tuyến: Dễ dàng truy cập vào các ứng dụng giải trí như Netflix, YouTube và HBO mà không cần bật laptop hay máy tính để bàn.

🔹 Điều khiển từ xa đi kèm hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói qua các ứng dụng 𝐁𝐢𝐱𝐛𝐲 𝟐.𝟎, 𝐀𝐥𝐞𝐱𝐚, 𝐆𝐨𝐨𝐠𝐥𝐞 𝐀𝐬𝐬𝐢𝐬𝐭𝐚𝐧𝐭, SmartThings

🔹 Tính kết nối di động cao: Kết nối không dây với DeX, Tapview, App Casting, Screen Mirroring cùng với hỗ trợ kết nối Blutooth giúp kết nối cá thiết bị ngoại vi để công việc luôn được kết nối mọi lúc mọi nơi.

🔹 Tích hợp AirPlay2: Smart Monitor Samsung là màn hình đầu tiên trên thế giới tích hợp AirPlay, giúp kết nối với các thiết bị của Apple để làm việc và giải trí tiện lợi nhất.

🔹 Tính Năng Auto Source Switch +: Màn hình sẽ phát hiện các thiết bị mới được kết nối ngay khi bạn vừa cắm vào và hiển thị tín hiệu một cách chính xác mà không cần thêm bất kỳ thiết bị chuyển đổi nào.

👉👉👉Đặc biệt đối với model 43AM702, còn có thêm các trang bị hỗ trợ thời thượng mang lại những trải nghiệm cao cấp cho người sử dụng:

🔹 Độ phân giải màn hình 4K

🔹 Model 43AM702 sử dụng điều khiển với Pin tích hợp hoạt động bằng pin mặt trời.  Điều khiển có thể tự động sạc ở bất cứ nơi nào có ánh sáng hoặc qua kết nối với cổng USB Type-C.

🔹 Tích hợp thêm Cổng USB Type-C Đa Năng: Giúp bạn chuyển đổi nguồn tín hiệu, dữ liệu, sạc thiết bị với công suất lên đến 65W

Samsung Smart Monitor -  Bí quyết để cân bằng giữa những giờ làm việc căng thẳng cùng sự giải trí đậm chất công nghệ thời thượng được cung cấp và triển khai phân phối bởi TLC Group

----------------------------------

📌 Nhà phân phối chính hãng: Công ty TMQT Thủy Linh - 33 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

💢 Web: thuylinh.vn

Hotline: 024.3537.1525

 

Liên hệ đại lý Khánh Hân mua hàng, giá tốt nhất Hà Nội

website: khanhhan.vn

ĐT: 02473068860

Liệ hệ nhân viên bán hàng Khánh Hân
Ms Lánh - 0393.068.860 Ms Hiền - 0333.068.860
Mr Huy - 0968.717.894 Ms Trang - 0984.585.835

#Samsung #TLC

#SmartMonitor #màn_hình_thông_minh #PCless

#27AM500

#32AM501

#43AM702

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN