DANH MỤC SẢN PHẨM

Tên công ty: Công ty TNHH một thành viên máy tinh Khánh Hân
Tên giao dịch viết tắt: KHC
Địa chỉ: D19 Khu Đấu Giá Ngô Thì Nhậm, Phường Hà Cầu, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam


Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Cung cấp sản phẩm tivi, điện máy, máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng và các giải pháp ứng dụng công nghệ.


Giới thiệu chung về Khánh Hân
Công ty TNHH một thành viên máy tính Khánh Hân được thành lập ngày 04/04/2014. Tuy mới trải qua hơn 1 năm hoạt động, Khánh Hân đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm và phương châm kinh doanh chỉ bán hàng có xuất xứ chính hãng  Khánh Hân đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp sản phẩm tivi, điện máy, máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng và các giải pháp ứng dụng công nghệ hàng đầu.

Hiện tại, Khánh Hân là đối tác của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như Intel, Sony, HP, Dell, Samsung, Asus, Acer, Canon, Microsoft…, là đại lý phân phối của các nhà phân phối hàng đầu trong nước như FPT, Viettel, CMC, CMS,...


Khánh Hân xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng... cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Khánh Hân

Sứ mệnh của công ty
Khánh Hân xác định sứ mệnh của mình là trở thành người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần cũng như vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.
Khánh hân cũng xác định là cầu nối kết nối giữa các nhà sản xuất với khách hàng. Khách hàng của Khánh Hân sẽ được sử  dụng các phẩm phẩm chất lượng tốt nhất từ các hãng sản xuất và các nhà phân phối hàng đầu.


Tầm nhìn
Nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, phấn đấu trở thành công ty quy mô, uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh cung cấp sản phẩm tivi, điện máy, máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng, thiết bị mạng và các giải pháp ứng dụng công nghệ 


Giá trị cốt lõi
Phương châm hành động “Chất lượng tạo dựng thương hiệu” cùng hệ thống quy trình làm việc chuẩn mực và hiệu quả đảm bảo thực hiện mục tiêu cao nhất của công ty Khanh Hân là đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao nhất, tốc độ nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Công ty TNHH một thành viên máy tính Khánh Hân